ปรึกษาแม่ๆค่ะ

แม่ท่านไหนเป็นบ้างคะ คลอดลูกแล้ว ท้องผูกมากจะเบ่งถ่ายก้อไม่กล้ากลัวแผลฉีกแร้วแม่ๆทานยาอะไรกันคะ รบกวนขอความเห็นหน่อยจ้า

1 ตอบกลับ

ไม่ควรทานยาค่ะ ทานผลไม้ช่วยย่อย มะละกอ แก้วมังกร มะม่วงสุก ดื่มน้ำมากๆ ทานผักใบเขียว นมเปรี้ยว โยเกริ์ตค่ะ