ฝันว่าสามีมีเมียใหม่

แม่ท่านไหนเป็นบ้างคะ ฝันว่าสามีไปหาเมียใหม่ แล้วไม่กลับมาหาเรา แล้ววันนี้ก็ทิ้งโทรศัพท์ไว้บ้าน

2 ตอบกลับ

เราก็ฝันน่ะ แต่เอามาเล่าเป็นเรื่องตลกให้สามีฟัง สามีเลยบอกว่าคุณนั่นแหละแอบมีกิ๊กผมนั่งสมาธิเห็น😂

คิดมากไปแล้วค่ะ บางคนไม่ฝันสามียังไปเลย ไม่เกี่ยวกันค่ะ