ท้องได้3เดือนแล้วคะ

แต่กินอะไรได้ไม่เยอะ.แม่ท่านไหนเป็นบ้างคะ

4 ตอบกลับ

ของนู๋เปนคะ กินได้นิดหน่อย แพ้ท้องเบื่ออาหารไปเลยค่ะ กินได้บ้างอย่างจากที่ปกติก่อนมีน้องกินจุกมาก ตอนนี้แทบไม่ค่อยกินค่ะ 🥹🥲

ไม่เป็นไรเลย เพราะน้องมีถุงไข่แดงเป็นอาหารสำหรับตัวอ่อนอยู่..หายแพ้ท้องเดี๋ยวก็กินได้เยอะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ เราจะกินได้เยอะอีกที ตอนที่น้องกลับหัวแล้วค่ะ😊

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ