ทีม มิถุนายน รู้เพศยังค่ะ

บอกเล่ากันหน่อย ทีม มิถุนายน เพศไหนกันบ้าง#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

69 ตอบกลับ

22.มิถุนา ยังไม่ทราบเพศเลยค่ะ น้องน้ำหนักน้อยด้วยกินอะไรเพิ่มนเำหนักทารกในครรภ์คะ ท้องแรกฝากครรภ์ก็ช้ารู้ตัวอีกทีก็ 16w แล้วกลัวลูกออกมาตัวเล็กไม่สมบูรณ์เป็นห่วงมากๆ😓

3y ago

กินน้ำเต้าหู้ กล้วยน้ำหว้า ไข่ต้มค่ะ แม่บ้านนี้กินแบบนี้ค่ะลูกออกมาคนแรก3540กรัมคนที่2 3700กรัมค่ะ