ทีม มิถุนายน รู้เพศยังค่ะ

บอกเล่ากันหน่อย ทีม มิถุนายน เพศไหนกันบ้าง#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

69 ตอบกลับ

2 มิ.ย น้องหนีบขาแน่นไม่ให้เห็นเพศเลยค่ะ

22 มิถุนายน​ หมอนัดผ่าคลอดจ้าาา​ ยังไม่รู้เพศจ้าาา

ไม่รู้เลยค่ะ น้องหนีบไว้ ดูยังไงก็ไม่ออก

กำหนดคลอด3มิถุนายน ยังไม่ทราบเพศเลยค่ะ

บ้านนี้ยังไม่รูเพศเลยค่ะกำหนดคลอดมิ.ย.

7 มิ.ย.ยังไม่ทราบเพศค่ะ..หมอนัด18มกราจ้า

คนแถวบ้านดูบอกเป็นแพร แม่ละงงเลยค่ะ

มีนา แบบนี้รู้ยังค่ะ ญ/ช 7เดือนแล้วค่ะ

3y ago

ค่ะ

ตอนนี้22W #ทีมมิถุนายนจ้า ลูกสาวจ้า💕

26 มิถุนา หมอนัด11นี้จ้า ตื่นเต้นมาก