ทีม มิถุนายน รู้เพศยังค่ะ

บอกเล่ากันหน่อย ทีม มิถุนายน เพศไหนกันบ้าง#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

69 ตอบกลับ

4 มิ. ย. ผู้ชายคับ รู้ผลตอนตรวจ nifty แล้ววันนี้อัลตร้าซาวน์รอบใหญ่ คุณหมอก็ชี้ให้ดูว่ามีจู๋นะ แต่พ่อกะแม่ดูไม่ออก 555