แม่ๆใช้อะไรซักผ้าให้ลูกคะ

บอกทีคะไม่รู้จะเอาอะไรซักให้ดี แม่ๆใช้อะไรกันคะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

51 ตอบกลับ

ใช้น้ำยาซักผ้าเด็ก Enfant ค่ะ รู้สึกว่ากลิ่นดี ดีนี่เราว่ากลิ่นน้ำหอมแรงไป แม่ชอบแต่ลูกอาจไม่ชอบก็ได้นะคะ😂

ลองใช้ดีนี่อยู่ครับ กลิ่นค่อนข้างติดทนยาวนาน แต่ข้างขวดให้ใช้ปริมาณค่อนข้างเยอะต่อการซักแต่ละครั้ง

D..nee ค่ะถุงสีขาวหอมด้วย สวนน้ำยาปรับผ้านุ่มเนะนำสีชมพูค่ะหอมมากก Dneeเหมือนกันค่ะดีที่สุด

ดีนี่สีขาว หน้าถุงเขียนว่าออแกรนิค หลังถึงเขียนว่าไม่มีสารพาราเบนค่ะ

นํ้ายาซักผ้าเด็ก ดีนี่ ค่ะ ใช้สีฟ้าตั้งเเต่เเรกเกิดจนปัจจุบัน

บ้านนี้ลูก2คนแล้ว..ใช้แต่D-neeทั้งน้ำยาซักผ้า ปรับผ้านุ่น..ล้างข้าวนม

ใช้ดีนี่ ที่เน้นว่านิวบรอนซ์ค่ะ สำหรับเด็กแรกเกิดโดยเฉพาะ

น้ำยาซักผ้าเด็กค่ะ แนะนำดีนี่สีม่วง หอมมากค่ะ

น้ำยาซักผ้าเด็กยี่ห้อของD-neeสีม่วงค้ะ หอมดีค้ะ

เราใคร โคโดโม น้ำยาปับผ้านุ่มใช้ของโฮมหอมมาก