ใช้อะไรเช็ดก้นกันคะ ระหว่างทิชชู่เปียกกับสำลีชุบน้ำ แล้วอันไหนประหยัดกว่ากันคะ

ตอนแรกคิดว่าใช้สำลีจะประหยัดกว่า แต่ดันหมดเร็วกว่าทิชชู่เปียก เราใช้เปลืองมาก เราใช้สำลีแผ่นใหญ่ของMoby ค่ะ พอดีหมดแล้วหาซื้อไม่ทันเลยเอาทิชชู่เปียกมาใช้ก่อน รู้สึกจะประหยัดกว่าหรือเราคิดไปเอง? แม่ๆใช้อะไรกันคะ

2 ตอบกลับ

แนะนำใช้ทิชชูเปียกสำหรับเด็กที่เป็นน้ำบริสุทธิ์ 99% ค่ะ

3y ago

น้ำบริสุทธิ 100% ไม่ทีอันตรายสำหรับเด็กค่ะ

ทิชชู่เปียกค่ะ สะดวกกว่า ประหยัดกว่าค่ะ

3y ago

ยี่ห้อไหนดีคะแนะนำหน่อยค่ะ