แม่ๆใช้อะไรซักผ้าให้ลูกคะ

บอกทีคะไม่รู้จะเอาอะไรซักให้ดี แม่ๆใช้อะไรกันคะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

51 ตอบกลับ

ดีนี่อีกเสียงค่ะ. ใช้ตามแม่ๆคนอื่นเหมือนกัน.

ใช้ดีนี่ ค่ะ กับอีกตัวจำไม่ได้ห่อสีชมพู

บ้านนี้ใช้น้ำยาซักผ้าเด็กเบบี้มายจร้า

ลูกชายแพ้ทุกยี่ห้อคะ ยกเว้นดีนี่คะ

ใช้ดีนี่น้ำยาซักผ้าสำหรับเด็กจ้า

ขอบคุณทุกๆคนที่แนะนำนะคะ 🙏🙏🙏

ดีนี่ซักผ้าแล้วปรับผ้านุ่ม

ใช้น้ำยาซักผ้าเด็กดีนี่จ้า

น้ำยาซักผ้าเด็กของโฮมค่ะ

นำ้ยาซักผ้าเด็กดีนี่ค่ะ