กำลังจะเข้าสองเดือน...คุณแม่ๆที่อยู่ในเมืองขอนแก่น...ไปฝากครรภ์ที่ไหนดีค่ะ...ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ฝากครรภ์ที่ไหนดี...ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าแม่ต้องการใช้สิทธิ์ฯ แนะนำ ฝากที่ แม่และเด็ก เลยค่ะ สะดวกสบาย รวดเร็ว คนไม่พลุก

3y ago

ขอบคุณค่ะ

รพ ศูนย์คะ