กลัวความเจ็บ

บอกตรงท้อง3แล้ว แต่ความกลัวนี่ไม่เคยลดลงเลย ก็ยังแอบกลัวว่าจะเจ็บ

2 ตอบกลับ

เราว่าปกตินะแม่ที่จะกลัว ขนาดเราโดนมีดบาด10ครั้งเราก็เจ็บ10ครั้งจะบอกครั้งที่11ชินก็คงไม่ได้เนอะ55555 เรานี่จะคลอดเหมือนกันท้อง2ยังสั่นสู้เลยค่ะ

ตอนนี้เราท้อง3ก็กลัวเหมือนกันค่ะ ท้องแรกคลอดง่าย ท้อง2เลยไม่ค่อยกลัวสรุปโดนเร่งคลอดเพราะเจ็บท้องนาน ทรมานมาก มาท้อง3เลยกลัวไปเลย