บริษัทจ่ายค่าหยุดงาน45วันตอนไหน

บริษัทจะจ่สยค่าหยุดงานลาคลอด45วันตอนไหน จ่ายทุกเดือน..เดือนละครึ่งนึงหรือจ่ายเดือนแรกเต็มจำนวน เดือนสองครึ่งเดือนค่ะ

1 ตอบกลับ

แล้วแต่ระบบของบริษัทแต่ละที่ค่ะ บางที่จ่ายครบ 45 วัน บางที่ จ่ายตอน วันแรกของการลาคลอด ลองสอบถาม การจ่ายเงินของบริษัทดูนะคะ