มีใครท้องตอนอายุ45 บ้างไหมค่ะ มาแชร์กันกน่อยค่ะ

มีใครท้องตอนอายุ 45 ขึ้นไปบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องตอน 46 ค่ะ คลอดตอน 47 ได้น้องจากการทำ IVF (ใช้ไข่ตอนอายุ 41 ที่เก็บฟรีสเอาไว้) ตอนนี้น้องอายุเดือนกว่าแล้วค่ะ ปกติดี ค่อนข้างเลี้ยงง่าย