น้ำเข้าหูลูก

น้ำเข้าหูลูกตอนอาบน้ำเป็นอะไรไหมคะ จับลูกสระผมแต่น้ำเข้าแล้วพ่อเขาจับตั้งขึ้นพอดีเหมือนมันไหลเข้ารูหูไป พอเอากระดาษเช็ดชู่ทำเป็นเรียวเล็กๆแหย่ลงไปในหูพอดูกระดาษชิชชู่ก็เปียกด้วยค่ะแต่ไม่มากเป็นอะไรไหมคะลูก4เดือน

1 ตอบกลับ

ให้คุณแม่จับน้องตะแคงข้างที่น้ำเข้าหูนะคะแล้วดูว่าน้ำไหลออกมาไหม อย่าใช้คอตตอลบัดแหย่นะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่