เราท้องได้14วีค1วัน

น้ำหนักไม่ขึ้นเลย ใครเป็นบ้าง

37 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ไม่ขึ้นค่ะ แถมลดลงด้วย

บ้านนี้3เดือนลด2กิโลค่ะ เดือนที่5น้ำหนักถึงเพิ่มขึ้น

7เดือนขึ้นมาแค่4.5โลค่ะ ไม่ต้องรีบค่ะเดี๋ยวได้ตรวจเบาหวาน ควรขึ้นเดือนละ2โลพอค่ะ

อย่ากังวลเลยคะ บ้านนี้ก้เปน พึ่งจะขึ้นตอน 7 เดือนคะ

ของเรา18 w พึ่งขึ้นมา2โลค่ะ

18วีคเพิ่งขึ้นมา2โลค่ะ

บ้านนี้เริ่มขึ้นตอน18wค่ะรวดเดียว5โลเรย ตอนนี้25w ขึ้นมา7โลแล้วค่ะ