มีใครน้ำตาลสูงช่วงตั้งครรภ์มั้ยค่ะ ตอนนี้24w

น้ำหนักแม่ขึ้นมา4โลใน1เดือนหมอเลยให้กินน้ำตาลแล้วเจาะเลือด น้ำตาลขึ้นมา165ปกติไม่เกิน140 มีใครสูงแบบนี้มั้ยค่ะ.......หมอนัดตรวจอีกที1สัปดาห์

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยค่ะ และเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ หลังจากทราบผลสี่เข็มแล้วก็คุมอาหารตลอดการตั้งครรภ์จนคลอดเลยค่ะ