น้ำหนักขึ้นเยอะ

น้ำหนักเรากระโดดมากเลย เพราะซาวด์ตอน37w น้องน้ำหนักน้อย เลยบำรุงกล้วย นม ไข่ 1 สัปดาห์ขึ้นมา4 โล แม่จะเป็นลม มีใครเป็นแบบนี้ไหมคะ 🥲 กังวลว่าหลังคลอดจะเอาไม่ลง

น้ำหนักขึ้นเยอะ
2 ตอบกลับ

รอดูนนลูกค่ะ ถ้าขึ้นทั้งลูกทั้งแม่ก็ไม่เป็นไร เสียสละให้ลูก ดีกว่านนลูกตกเกณฑ์นะ จะได้แข็งแรงๆ กล้วยอย่าสุกเกิน น้ำตาลเยอะ บำรุงแต่พอดีนะคะ กินอะไรซ้ำๆเยอะๆมากไปน้องจะเสี่ยงแพ้

น้ำหนักน้องขึ้นไหมคะ

1y ago

ยังไม่ทราบเลยค่ะ หมอยังไม่ได้ซาวด์ให้