น้ำหนักขึ้นเยอะ

ท้องได้6เดือน น้ำหนักขึ้นเดือนล่ะ4โล หมอให้คุมน้ำหนัก ใครมีวิธีบอกหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

เน้นทานโปรตีน ทานคาร์โบฯต่ำ เลือกทานแป้งเชิงซ้อน ไขมันต่ำ เลือกทานไขมันชนิดไขมันดี ออกกำลังกายวันละ 20-30 นาที ดื่มน้ำเปล่าเยอะๆ พักผ่อนให้เพียงพอ