น้ำหนักขึ้นเยอะ!!

มีเเม่ๆบ้านไหนน้ำหนักขึ้นเยอะเหมือนบ้านนี้บ้างคะ 33week1day ขึ้นมา18โล???

57 ตอบกลับ

37w​ พอดี​ 26​ โลเบาๆ​ ช่วงหลังมานี่ยิ่งพุ่งมั้งที่กินเท่าเดิม​ ขึ้นวันละ​เกือบโล​ 😔😔

25 Week 69 กิโล ก่อนท้อง 53 ตอนนี้เดินขาเบียดกันละเนี่ย หมอสั่งให้ควบคุมอาหารละจ้า

เป็นค่ะ หมอตกใจเลย ตรวจเบาหวานไม่ผ่านด้วย หมองดแป้งน้ำตาลค่ะ แงๆๆ

32 W 6 d ขึ้นมา 6 โลค่ะ เหมือนขึ้นน้อยนะ แต่น้ำหนักลูกดีค่ะ ปกติ

ชั่งตอน34wขึ้นมา 19โลจ้า ตอนนี้37+2 ยังไม่รุ้ว่าจะขึ้นมาอีกไหม

คุณหมอบ่น เหมือนแม่บ้านนี้มั้ยค่ะ 55ขึ้นเดือนละ3โล

บ้านนี้ตอนท้องขึ้นมา35กิโล ตอนคลอดน้อง4กิโลกว่า 😁

บ้านนี้ ก่อนท้อง นน. 45คะ ตอนนี้30วีค นน.70เเล้วคะเเม่

บ้านนี้ 34w ขึ้นมา16โลแล้วค่ะ ก่อนท้อง47 ตอนนี้63 😆😆😆

บ้านนี้ก่อนท้อง นน.52 ตอนนี้ นน. 64 36week ขึ้นมา 12.โลค่ะ