ซาวด์ 4 มิติ ตอน 28 วีค

น้ำหนักหนู 1200 กรัมแล้วครับ 😊 กว่าจะมาถึงวันนี้ ทุลักทุเลมากๆค่ะ ภาวะแท้งคุกคาม รกฉีก สู้กันมาจนผ่านไตรมาส 2 แล้วค่ะ ❤️

ซาวด์ 4 มิติ ตอน 28 วีค
6 ตอบกลับ

สู้ๆ ค่ะแม่ เป็นภาพที่น่ารักมากเลย ❤❤

4y ago

ขอบคุณนะคะ

สู้ๆค่ะบ้านนี้29วีคแล้วท้องแรก

4y ago

ขอบคุณค่ะ 😊 บ้านนี้ท้องที่ 5 แท้งไป3 มีลูกชายคนโต 3 ขวบ 1 คน

สู้ๆคะคุนแม่

สู้ๆนะคะแม่

สู้ๆระค่ะ

✌️✌️✌️