ซาวด์ 4 มิติ

ซาวด์ 4 มิติ ตอน 28 วีค น้องเอาทั้งแขนทั้งมือปิดหน้า คุณหมอกระตุ้นหาวิธีช่วยก็ไม่ยอมเปิดหน้า แม่อดเห็นหน้าเลย แม่ๆบ้านไหนที่ไปซาวด์ 4 มิติมาเป็นยังไงบ้างค่ะ

ซาวด์ 4 มิติ
2 ตอบกลับ

ซาวด์ตอน 28วีคค่ะ เห็นหน้าชัดอยู่น่ะคะ คุณหมอกระตุ้นไห้หันหน้าออกมาค่ะ ใช้เวลาไม่นานมาก😊

5y ago

ดีจังเลยค่น้องให้ความร่วมมือ บ้านนี้หมอกนะตุ้นนานมากก็ไม่ยอมเปิดหน้า คว่ำหน้าหนีอีก 555

ไปซาวมาเหมือนกันค่ะเมื่อวาน 24wเอง น้องให้ความร่วมมือดี 😊

5y ago

ดีจังเลยค่ะ น้องให้เห็นเต็มๆเลย ชัดมากเลยค่ะ