36 Week

น้ำหนักลูกแค่ 1,990 g แม่ๆมีอะไรแนะนำบ้างค่ะ กินอะไรให้น้ำหนักลูกเยอะๆ

37 ตอบกลับ

เรากินโยเกริต ทุกวันวันละถ้วย กับนมจืด กล้วย ลูกเราคลอด37w 3620

บ้านนี้30+1w1971gค่ะหมอบอกน้องค่อนข้างตัวใหญ่. กินทั่วไปเลยค่ะ

ไข่จ้า กินโปรตีนจะลงลูกแน่นอนคะ ถ้าคาร์โบไฮเดรตจะลงแม่

อะไรก็ทานได้หมดแต่ไม่ต้องเน้นพลังงานค่ะ ทานทุก 2 ชม.

นม เนื้อสัตว์ไม่ติด​มัน​ กล้วย​น้ำ​ว้า​ ไข่ต้ม​

เน้นจำพวกโปรตีนค่ะเนื้อ ไข่ นม และทานผลไม้ค่ะ

บำรุงเยอะๆค้ะแม่ ไข่ต้มกับนม ช่วยได้ค่ะ

เน้นโปรตีน ไข่ นม เนื้อ กล้วยน้ำว้า ค่ะ

บ้านนี้36w3100ค่ะ เน้น​ ไข่​ นม​ ผักผลไม้​

กินไข่กินกล้วยค่ะ ให้ได้2โล5กำลังดี