36+4น้ำหนักลูกแค่2170หมอบอกตัวเล็กแม่บ้านไหนมีประสบการช่วยบอกหน่อยค่ะว่าทำยังไงให้น้ำหนักเพิ่มเร้ว

7 ตอบกลับ

ทานไข่เพิ่ม 3 ฟองต่อวันค่ะ กล้วย น้ำเต้าหู้ หมอเราเคยแนะนำมาแบบนี้นะคะ

คลอดแล้วน้ำหนักเท่าไหร่คะแม่​ ตอนนี้น้องน้ำหนักน้อยเหมือนกัน​

4y ago

คลอดน้องตอน38+2หมอบอกตอนไปซาว2470คลอดออกมา2560แต่2วันที่นอนโรงบาลก่อนกับหมอบอกน้ำหนัก2476หมอบอกว่าเป้นปกติที่น้ำหนักลดคะตอนนี้น้อง2เดือนกว่าแล้วคะน้องน้ำหนัก4400แล้วคะ

บ้านนี้35+6น้ำหนักลูกแค่2200เองหมอบอกให้ทานไข่กับนมคนท้องเยอะๆ

เน้นทานอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ และกล้วยน้ำว้าค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ36+4น้ำหนัก21799เอง

ไข่ต้ม​ นม​ กล้วย​น้ำ​ว้า​ค่ะ

กินไข่ต้มคะ