36 Week

น้ำหนักลูกแค่ 1,990 g แม่ๆมีอะไรแนะนำบ้างค่ะ กินอะไรให้น้ำหนักลูกเยอะๆ

37 ตอบกลับ

ของเราตอน34+5ลูก2285g. เราเน้นไข่ เนื้อไม่ติดมัน อะโวคาโด้ นมถั่วเหลือง+นมวัวสลับกัน เเล้วก็พวกธัญญาพืช ผลไม้เช่นกล้วยน้ำว้า+เชอรี่ สตอเบอรี่

ตอนคลอดจริงๆน้องจะหนักกว่าตอนที่ซาวประมาณ 500 g แนะนำทานนม แต่ไม่ต้องเยอะนะคะ ให้สลับเป็น นมวัว นมถั่วเหลือง ในวันนั้น กล้วย และ ไข่ต้มค่ะ

5y ago

ของแม่บ้านนี้แปลกค่ะ ลูกคนแรกใบซาวด์ช่วง34วีคบอกน้ำหนัก3,000กว่า คลอดจริงแค่2780กรัมค่ะ(คลอด37+6) อ่านเจอมีแต่คนบอกว่าคลอดจริงๆน้ำหนักเด็กจะหนักกว่าในใบซาวด์

ไข่ต้ม วันละ 2ฟอง หมู ไก่ เพิ่มโปรตีน กินทุกวันเลย อย่าลืมกินผักใบเขียว กับผลไม้นะคะจะได้ขับถ่ายง่าย ระหว่างวันกินนม 😊😊

เนื้อนมไข่ กล้วยน้ำว้าค่ะ บ้านนี้ซาวด์ตอน 36w น้องหนัก2711 ค่ะ กลับมาบำรุงใหญ่เลย คลอดตอน 39w น้องหนัก 3860 ค่ะ

บ้านนี้36week น้องหนัก 1600 หมอให้กิน ไข่ต้มวันละ 2ฟอง และนมจืดค่ะ 20 วันน้องน้ำหนักขึ้น 2300 เลยค่ะ

โดปเลยจ้าแม่ ไข่วันละ2 นม 2 เนื้อสัตว์ผักใบเขียว ไม่เกิน2 สัปดาห์ รับรองเพิ่มเร้ว

กล้วยน้ำว้า นม ไข่ เนื้อสัตว์ค่ะ ลองดูนะคะ อันนี้คุณหมอแนะนำมาค่ะ

อกไก่ เนื้อสันหมู กล้วยน้ำว้า ไข่ต้ม นม กินรัวๆสลับกันไปเลยจ้าา

นน.น้อยบางทีรกพันตัวน้องอยู่ค่ะน้องเลยดูดสารอาหารไม่เต็มที่

กล้วย ไข่ค่ะท้องแรกคลอดแค่2290 ค่ะท้อง2เน้นกล้วยกับไข่ 36week3300แล้วค่ะ

5y ago

ทานวันกี่ลูกค่ะกล้วยไข่กี่ฟองค่ะ