ตอนนี้อายุครรภ์36+4น้ำหนักลูกแค่2345กรัมเองค่ะพอมีวิธีไหนเพิ่มน้ำหนักลูกบ้างไหมคะยังทันหรือเปล่า

อยากให้น้ำหนักลูกเพิ่มขึ้นกว่านี้ค่ะ

1 ตอบกลับ

กล้วย นม ไข่ น้ำเต้าหู้ ตับไก่ เนื้อ ผักผลไม้ จร้า

4y ago

ขอบคุณค่ะจะลองดูเผื่อเพิ่มขึ้นอีกนิดค่ะ