37 สัปดาห์ 4 วัน 🥹

น้ำหนักลูกมีเเค่2,200เองค่ะ กินอะไรเพิ่มน้ำหนักลูกดีค่ะะ กำหนดคลอด 25 สิงหา ลูกสาวยังเงียบอยู่เลยค่ะ 😂

12 ตอบกลับ

บ้านนี้บำรุงด้วยการดื่มนมวันล่ะ2แก้วเลยค่ะ เช้า-ก่อนนอน 33w 2,500 (นมแพะนะคะ) เปลี่ยนเป็นนมวัวบ้างบางวัน

บ้านนี้37วีคพอดีคะนํ้าหนัก2480หมอนัดผ่าวันที่18สิงหาคมนี้แล้วคะ คงจะตัวเล็กมากๆแน่เลย

อายุครรภ์เท่ากัน กำหนด25เหมือนกันเลย ทานกล้วย นม ไข่ ช่วยเพิ่มน้ำหนักได้ค่ะแม่🥰

เราก็เหมือนกันค่ะ แต่คุณหมอบอกว่าแม่ตัวเล็ก น้ำหนักลูกหมอก็บอกว่าโอเคอยู่นะคะ

ลองทานไข่ต้มแต่ไข่ขาว นมแพะ และกล้วยน้ำว้าดูนะคะเผื่อจะช่วยได้

บ้านนี้ชอบกล้วยน้ำหว้ามาก. กินเปนหวีๆ😂😂 36วีค. 3400gค่ะ

เราเหมือนกันค่ะ37+2 หนัก2,397 น้ำหนักน้อยมาก กำหนดคลอด 27สิงหา

เรา37วีค 3วัน กินน้ำเต้าหู้กับไข่ทุกวันค่ะตอนนี้น้อง3300

ไข่ต้มกับกล้วยน้ำว้าค่ะคุณแม่ ช่วยได้จริงๆ

นม ไข่ต้ม กล้วยค่ะเพิ่มน้ำหนักได้ดี