ขอวิธีเพิ่มน้ำหนักลูกในครรภ์หน่อยค่ะ

35 w 2,200 เองค่ะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ 35w แค่ 2,044 เลยกินนมแพะ BG แบบชง ปั่นผสมงาดำ/หัวปลีต้มเรียกน้ำนม 1 กำ/อินทผาลัมคุมเบาหวาน2 ลูกก่อนมื้อเช้า มื้ออื่นๆ มีนมวัวแดงจืด 1 ไข่ต้ม 1 กล้วยน้ำว้า 1 โยเกิร์ต/อะโวคาโดปั่น มื้อหลักกินเนื้อสัตว์ปกติ กินทุกวันจน 37 วีค นน 2,800ค่ะ

คุณแม่ลองกินนมถั่วเหลืองเล็ตตาซอยกล่องสีฟ้าน้ำตาลน้อยกินทุกวันหลังอาหารเช้า เราซาวด์ตอน32วีค 1780กรัม ตอนนี้ 36+2วีค 3032กรัม

35+6 3052 กรัมค่ะ กินไข่กับนมชนิดต่างๆ เพราะชอบอยู่แล้ว ดื่มโกโก้ ชาเขียว บางวัน กินหมดค่ะถ้าอยากกินอะไรก็กิน ❤️

ไข่ต้ม/น้ำเต้าหู้/นมหมี/นมถั่วเหลือง/โยเกิร์ตค่ะ

กินไข่ขาวเยอะๆค่ะ ต่อวันกิน 4-6 ลูกค่ะ