แตกแล้วจ้า 37+6

กำหนดคลอด25 สิงหา แต่หมอนัดผ่า 13 ปวดท้องแล้วผ่าจริง 9สิงหา นำ้หนัก 3330 ด.ช ครับผม

แตกแล้วจ้า 37+6
19 ตอบกลับ

ทำไมได้ผ่าคะแม่บ้านนี้หมอไม่บอกอะไรเลย

4y ago

บ้านนี้แม่อายุ44 ค่ะกลัวเบ่งเองไม่ไหวเลยขอผ่าจ้า

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้อยากแตกบ้างแล้ว

น่ารักน่าชังมากเรยลูก

ยินดีด้วยค่ะแม่👶🏻🥰🎉

ดีใจด้วยนะค่ะคุณแม่

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​🥰

เอ็นดูมากกกลูก💕💕

ยินดีด้วยนะคะ ☺️

น่ารักน่าชังมาก

น่าชังจังเลยลูก