น้ำหนักลูก4เดือน หนัก9.7กก ถือว่าน้ำหนักมากเกินไปมั้ยค่ะ

น้ำหนักลูก4เดือนหนัก9.7กก ถือว่าอ้วนเกินไปมั้ย หรือควรทำยังไงคะ

2 ตอบกลับ

อ้วนค่ะ บ้านนี้ขวบ3เดือนหนักแค่9.6เอง น้องคงกินเก่งมาก เว้นระยะห่วงมื้อนมออกไปค่ะ

พอๆกันเลยค่ะแม่บ้านนี้5เดือน10วัน11โล

1y ago

ขอโทษนะคะที่พึ่งตอบน้องกินนมแม่สลับนมไฮคิวกล่องสีทองค่ะแรกคลอดน้อง3400ค่ะ