น้ำหนักลูก

ลูกสาวอายุ4เดือน​ หนัก​ 5.86​ กก.​ ถือว่าน้ำหนักน้อยไปหรือเปล่าคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

แม่ลองปรึกษาหมอดูนะคะหมอว่ายังไงก็ค่อยเพิ่มน้ำหนักน้องดูเพื่อความสบายใจของแม่ด้วยสู้ๆน้าแม่

4y ago

ขอบคุณนะคะ

น้อยนะคะสำหรับเราเพราะลูกเรา10วันขึ้น3ขีดจาก2830เป็น3155ค่ะ

4y ago

แรกเกิดลูกหนัก3.1โลค่ะ​ ตอนฉีดวัคซีน2เดือนหนัก​ 4.99​ พอเมื่อวานไปซีดวัคซีน4เดือน​ น้ำหนักลูกแค่​ 5.86​ ระนะเวลา2เดือนที่ผ่านมา​ ขึ้นไม่ถึงโลเลยค่ะ​ เลยกังวล

บ้านนี้ตอนแรกเกิดน้อง3โล2 ตอนนี้2เดือน27วัน6.5ค่ะ

4y ago

น้ำกินนมแม่ค่ะ

ตามนี้ค่ะแม่

4y ago

ขอบคุณค่ะ

ไม่น้อยนะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ