น้ำหนักลูก

น้อง4เดือนหนัก6กิโลให้นมแม่อย่างเดียวน้ำหนักน้อยไปไหมคะหรือให้นมผสมไปด้วยคะน้ำหนักถึงจะเย้อะน้องผุญคะ

3 ตอบกลับ

ถ้าน้องแข็งแรงดี กินได้ปกติ นน.น้อยก็ถือว่าปกติคะ 6โล ผญ.ปกตินะคะ หลานเรา8เดือนผญ.7โลคะ

บ้านนี้2เดือน6โลกลัวว่าน้องจะอ้วนไปรึเปล่า

นน.พอดีแล้วคะ