สอบถามค่ะเมื่อวานหมอนัดแม่ชั่งน้ำหนักได้55 พอมาวันนี้ชั่งใหม่ได้54.2 ทำไมน้ำหนักหายไปตั้ง8ขีดเลย

น้ำหนักลดแม่ท่านไหนเป็นเหมือนกันบางค่ะ

2 ตอบกลับ

อาจจะเป็นเพราะว่าเราทานอิ่มก่อนที่จะไปชั่งกับคุณหมอนะค่ะเคยเป็นเหมือนกัน😊😊😊

3 เดือนแรก น้ำหนักลดค่ะแต่ เพราะแพ้ท้องทานอะไรก็อาเจียนออกหมด ลด 2-3 กิโลกรัม