กำหนดคลอดเดือนมีนา63

น้ำหนักพึ่งขึ้นโลกว่าๆเองคะ แม่บ้านไหนกำหนดคลอดเดือนมีนา63บ้างคะ แล้วน้ำหนักขึ้นกันกี่โลแล้ว

กำหนดคลอดเดือนมีนา63
194 ตอบกลับ

ขึ้น 1 กิโลเหมือนกัน กินก็เยอะ หิวทุกชั่วโมง แต่เรางดของทอดของมัน😁😁กลัวน้ำหนักลงแม่ ลูกน้ำหนักตามเกณ์จะเกินเกณฑ์ด้วยซ้ำ