์ น้ำหนักน้องเท่าไหร่กันบ้างค่ะ 21-22

แม่ๆที่ท้อง21-22 สัปดาห์ น้ำหนักน้องเท่าไหร่กันบ้างค่ะ แม่บ้านนี้แอบกังวลนิดหน่อย 21+6 น้ำหนักน้องแค่ 449 กรัมเองค่ะ😞

2 ตอบกลับ

เกินเกณฑ์แล้วนะคะแม่ กังวลอะไรคะ

น้าหนักน้องก็เยอะอยู่นะคะแม่