ท้อง 7 อาทิตย์ ซาวดูไม่เจอตัวเด็กค่ะ กังวลมาก

ปกติไหมคะ ท้อง 7 อาทิตย์ ซาวดูไม่เจอตัวเด็กค่ะ กังวลมาก

ท้อง 7 อาทิตย์ ซาวดูไม่เจอตัวเด็กค่ะ
กังวลมาก
11 ตอบกลับ

ของเราตอน5w+3 ไปซาวด์ยังไม่เห็นถุงตั้งครรภ์ (ซาวด์ผ่านช่องคลอด) มาเจอน้องตอน7w+3 เจอน้องพร้อมเสียงหัวใจ (ซาวด์ผ่านหน้าท้องค่ะ) คุณแม่ใจเย็นๆนะคะ น้องยังตัวเล็กอยู่

วันนี้เราไปซาวด์ดป่านหน้าท้องมา ไม่เจอตัวน้อง หมอเลยส่งตัวให้ไปซาวด์ดผ่านช่องคลอด สรุปเจอน้อง มีหัวใจเต้นแล้ว อายุครรภ์8สัปดาห์กะ2วัน

1y ago

ยินดีด้วยนะคะ 💗💗

ถ้าท้องอ่อนๆซาวหน้าท้องจะเห็นไม่ชัดค่ะแม่ถ้าซาวช่องคลอดจะชัดมากค่ะแผ่นแรก5วีคค่ะแม่แผ่นที่26วีค5วันค่ะซาวช่องคลอดทั้งสองครั้งค่ะ

คล้ายกันเลยคะ ทางนี้6สัปดาห์มีแต่ถุงไข่แดง แต่ยังไม่มีเสียงหัวใจเลยคะ อีก2อาทิตย์หมอให้ไปซาวอีกลุ้นมากเลยคะ

1y ago

บ้านนี้เจอน้อง8สัปดาแต่หัวใจน้องค่าลบ0เครียดมากเลยค่ะหมดนัดซาวอีก2อาทิตถ้าหัวใจลบต้องเอาน้องออก

อายุครรภ์น้อยต้องซาวทางช่องคลอดถึงจะเห็นชัดค่ะ แม่ซาวช่องคลอดไหมคะ บ้านนี้ซาวช่องคลอดเจอตอน5wค่ะ

1y ago

ซาวหน้าท้องค่ะ แต่ครั้งแรก ตอนเดือนที่แล้วซาวทางช่องคลอดค่ะ

อายุครรภ์ยังน้อยค่ะ เลยไม่ค่อยเห็นจะเห็นก็ซาวด์ทางช่องคลอดถึงจะเห็นชัดค่ะแม่

บ้านนี้ซาวด์ตอน 8+4 w เจอน้องนอนอยู่ค่ะ อาจเพราะอายุครรภ์ยังน้อย

อายุครรภ์ยังน้อยอาจยังไม่เห็น ต้องลองซาด์วในช่องคลอดค่ะ

ของหนู 7 สัปดาห์ก็ไม่เจอเหมือนกันค่ะ

1y ago

ขอให้เจอตัวน้องนะค่ะ

บ้านนี้เจอตอน8วีคค่ะ

1y ago

จะไปตรวจอาทิตย์อีกทีค่ะ