ท้อง4เดือน2อาทิตย์ หรือ 18วีคค่ะ

น้ำหนักน้องแค่ 163 กรัม น้อยไปป่าวค่ะแม่ๆ กังวลมาก แม่ๆตอน4เดือนนี่ น้ำหนักน้องเท่าไหร่กันบ้างค่ะ

ท้อง4เดือน2อาทิตย์ หรือ 18วีคค่ะ
17 ตอบกลับ

16วีค6วัน177กรัมจ้า

5y ago

ของเราตามเกนจ้า ไม่ต้องกังวลจ้าบำรุงเรื่อยๆ

ตามนี้เลยค่ะ

5y ago

กิน เนื้อ นม ไข่เยอะๆค่ะแม่

น้อยค่ะ

ตามกูเกิ้ลก็มีบอกแค่ค้นหาท้องก็ควรเปิดหาบ้าง

ยึดตามใบซาวด์ก้ได้คะ เพราะมันคำนวนจากตัวเด็กขนาดของเด็กคะ ไม่ชัวร์100%คะแม่ แต่ส่วนมากหมอให้ยึดตามใบซาวด์คะ

แม่บ้านนี้น้อง4เดือน 185กรัมจร้า

5y ago

คุณแม่ค่อยๆบำรุงไปเรื่อยๆน่ะค่ะ กินของที่มีประโยชน์

ปกติจ้า

5y ago

น้อยกว่าเกนค่ะ เห้ออ 😔😔