เมนูของน้องพอใจ1ปี+

น้ำหนักชั่งไปล่าสุด เมื่อวันที่12 เดือนมิถุนายน น้ำหนัก 6.5 โล วันที่29 เดือนกันยายน 💁🏻‍♀️ 7.5โล วันนี้วันที่11 เดือนตุลาคม 💁🏻‍♀️8โล แล้วคร้า น้ำหนักขึ้นเรื่อยๆ นมไม่ค่อยกิน ข้าวไม่ได้กินมากมายแต่ขึ้น เพราะว่าแม่หยเน้ำมันทุกมื้อ เน้นทอด คือดีมาก คือตอนแรกแม่คิดว่าน้ำหนักหยุดไปตั้งแต่เดือนมิถุนาแล้ว เพราะช่วงนั้นผ่่ตัดเพดานโหว่ น้ำหนักจะไม่ค่อยขึ้นเลยย แต่ก็กลับมมาขึ้นได้เพราะ หยดน้ำมันทุกมื้อใส่ข้าวให้น้องกิน กินแต่ข้าวต้มเป็นหลักอยู่แล้ว

เมนูของน้องพอใจ1ปี+
1 ตอบกลับ

อันนี้จริงค่ะ บ้านนี้ก็หยดให้ตั้งแต่น้องเริ่มทานอาหารตอนครบ 6 เดือน น้ำหนักน้องไม่เคยตกเกณฑ์เลย กินน้อย เน้นบ่อย มีให้กินชีชด้วยค่ะ เพราะน้องยังไม่ยอมกินนมกล่อง 😅

3y ago

ต้องลองบ้างแล้วค่ะ ดียังไงเดี๋ยวมาคอมเฟิร์มนะคะ คิคิ