1 เดือน 26

1 เดือน 26 วัน น้ำหนัก 6.5 โล เต็มที่นอนเลยจ้าาาา

1 เดือน 26
36 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะแม่1เดือน26วันไม่เหมือนเด็กเดือนกว่าเลยค่ะ5555

ตอนคลอดกี่โลคะ ลูกสาว4เดือน 6.6โลเองค่ะ ☺️☺️

4y ago

👍🏻👍🏻

โฮ..จ้ำม้ำเชียว แรกคลอดหนักเท่าไรคะเนี่ย

5y ago

👌🙏🙏

ตัวใหญาจัง หลานบ้านนี้แค่4โลกว่าเองค่ะ

คุณแม่น้องทานนมแม่อย่างเดียวเลยไหมค่ะ

1เดือนหรือ1ขวบคะแม่น้องตัวโตมากเลย

1เดือน23วันยังไม่ได้ชั่งเลยจ้า

4y ago

กินเก่งมากเลยค่ะ

กินนมเก่งแน่ๆเลย..น่ารักจัง😚

5y ago

เก่งมากคะ

น่าฟัดน่าเอ็นดูเชียว😊😍

น้องทานนมอ่ะไรค่ะแม่