#แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ลูกสาว7เดือน น้ำหนัก7.5โล น้อยไปไหมคะ

#แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ
8 ตอบกลับ

ลูกเรา 6 เดือน 7.86 สูง 70 อยู่ในเกณฑ์ปกติสมส่วน ลองวัดกราฟส่วนสูงกับน้ำหนักดูค่ะ เวลาไปฉีดยาแต่ละรอบ หมอพัฒนาการจะคอยบอกทุกครั้งนะคะ ว่ารูปร่างตามเกณฑ์ไหม

ไม่คะ ถ้าแม่ข้องใจ สามารถวัดกราฟน้ำหนักน้องเองได้น้า ในสมุดสีชมพู ว่าตามเกณหรือตกไปรึเปล่าคะ ลองดูน้า

ไม่นะคะแม่ เทียบดูในสมุดชมพูได้ค่ะ ไม่ก็ในแอพโหมดติดตามพัฒนาการน้องมีบอกคร่าวๆค่ะ

บ้านนี้ชั่งต้นปี9.5 จนตอนนี้ก็ยังไม่ขึ้นลดด้วยมั้ง555

7เดือนเหมือนกันเลยคะ บ้านนี้น้องหนักแค่6.9เองคะ

1y ago

วันนี้ครบ9เดือนขึ้นมา5ขีดเองค่ะแม่

บ้านนี้7เดือนน้ำหนักน้อง7.7ค่ะ

จ้ำม้ำเชียว

7M13D 9.1kgครับ