ท้อง5เดือน

น้ำหนักคุณแม่ขึ้นกี่กิโลค่ะ

48 ตอบกลับ

บ้านนี้ 9 เดือนแล้วน้ำหนักแม่ยังไม่ขึ้นซักกิโลเลยมิหนำซ้ำน้ำหนักลดลงด้วยซ้ำคะ น้ำหนักทั้งหมดลงลูกหมดเลย

บ้านนี้ก่อนท้อง 52 ตอนนี้ท้องได้23w0dน้ำหนัก 52 เหมือนเดิมค่ะ บางครั้งน้ำหนักลงมาถึง 49 เลยค่ะ😂

20w1dขึ้นมา1โลจ้า 1-3เดือนแรกแพ้หนักค่ะ น้ำหนักลด แต่หมอบอกน้องโตตามเกณฑ์ปกติค่ะ #ท้องสอง

บ้านนี้6เดือนนิดๆน้ำหนักขึ้นมา5โลคะ ตอน1-4เดือนน้ำหนักลดเพิ่งมาขึ้นตอนเดือนที่5,6คะ

บ้านนี้อีก 3 วันก็จะครบ 5 เดือนค่ะ ( 19+4 week ) น้ำหนักก่อนท้อง 56 กก. ตอนนี้ 58 กก. ขึ้นมา 2 กก.ค่ะ

5เดือน10กิโลค่ะ ไม่แพ้เลย อาการหิวออกตั้งแต่เดือนแรกเลย ลำบากตอนหลังคลอดแน่ๆ🥹

ก่อนท้อง 49-50 สูง 163 ตอนนี้หนัก 51-52 ค่ะ อายุครรภ์ 19w6d แต่พุง ออกเยอะมากๆๆ ค่ะ

ตอนนี้6เดือนครึ่งขึ้นมา5.5โลค่ะ ก่อนท้อง66.5 ไปหาหมอเมื่อวาน72

บ้านนี้ขึ้น2กิโลค่ะ เบาหวานขณะตั้งครรภ์ ต้องคุมอาหาร

ตอน5เดือน นน.ลง10กิโลค่ะ ตอนนี้37+1w นน.ขึ้นแค่2กิโลเองค่ะ