ท้อง5เดือน

น้ำหนักคุณแม่ขึ้นกี่กิโลค่ะ

48 ตอบกลับ

บ้านนี้ก่อนท้อง73ตอนนี้ท้องได้28wน้ำหนัก75ขึ้นสองโลคะ

ตอนนี้6เดือนกว่าขึ้นมา2กิโลแล้วค่ะลูกอีก1กิโล

2y ago

บ้านนี้38+2weekขึ้นมา15กิโลค่ะ

บ้านนี้ขึ้น 3-4โลเองค่ะ ท้องจะ6เดือนแล้ว

3โลค่ะ กินไม่ค่อยได้ เหม็นไปหมด แพ้ค่ะ

6เดือนครึ่ง ขึ้นมาประมาณ3โลค่ะ ท้องสอง

น้ำหนักลงน้องค่ะ ไม่ค่อยขึ้นเลยค่ะ555

บ้านนี้ 5เดือนแล้วยังไม่ขึ้นเลยค่ะ

บ้านนี้ยังเท่าเดิม ไม่ขึ้นเลยค่ะ😭

13 กิโลค่ะ น้ำหนักพุ่งมากค่ะบ้านนี้

บ้านนี้จะ5เดือนแล้ว ไม่ขึ้นเลยค่ะ