ท้องได้ 37+2w

น้ำหนักขึ้นมา14โล ก่อนท้อง45 ตอนท้อง59แล้ว แม่ๆแต่ละบ้านขึ้นกี่โลแล้วค่ะ

ท้องได้ 37+2w
93 ตอบกลับ

บ้านนี้ 29 +++จาก นน.44 ตอนนี้ 60 ค่ะ หมอให้ควบคุมอาหารค่ะเพราะเหลืออีกตั้ง 2 เดือน กว่าๆ นน.ห้ามเกิน 62 กก.ค่ะ ไม่งั้นจะมีความเสี่ยงเบาหวานสูงค่ะ

บ้านนี้ขึ้นมา22กิโลจ้าหนักตัวมากเท้าบวมป่องเลยก่อน48ตอนนี้70 36+5wค่ะ(ท้องแฝดผ่าคลอด25นี้แล้วค่ะ)☺

บ้านนี้ 33+5 ค่ะ ก่อนท้อง 43 ตอนนี้ 59 แล้วค่ะ ขึ้นมา 16 โล และหมอก็ยังคงบอกให้แม่เพิ่มน้ำหนักเรื่อยๆ 😂

ตอนท้อง บ้านนี้นน.ขึ้น 13 กิโลค่ะ คลอดน้องแล้วหายไป 8 ค่ะ 😆 เหลือต้องเอาลงอีก 5 เลยค่ะ

36w 2d ก่อน47 ตอนนี้67 20โล มาเยอะมากแม่ ควบคุมไม่ได้เลย แค่ดมๆน้ำหนักก็ขึ้น

37+2 w ขึ้นมา 22 โล แล้วค่ะ เยอะมากๆ ซาวด์ตอน 37 w พอดี น้ำหนักลูก 3500 กรัม 😅

24+4 w ก่อนท้อง39 ตอนท้อง45 ขึ้นมา6โลจ้า ขนาดวันๆไม่ค่อยได้กินไรเรย😂😂

ก่อนท้อง 45 ตอนท้อง 59 เหมือนกันเลยแม่ ลักษณะท้องก็คล้ายกัน 36+4w จ้า

37+1 น้ำหนักขึ้น 20 โลจ้า บ้านนี้ก่อนท้องน้ำหนัก40 ตอนนี้ 60 แย้ววว

21gg 😭น้ำหนักขึ้นมาเยอะมากเนื่องจากบ้านนี้หิวแต่ของหวาน