แม่ตัวเล็ก

มีแม่ท่านไหนตัวเล็กกว่าเราไหมคะ​ ก่อนท้อง​37-38 โล​ ตอนนี้​ 30w น้ำหนักขึ้นมา5โล​ แต่หมอบอกว่าน้ำหนักน้องได้ตามเกณฑ์​ น้องจะถึง3โลไหม​ กลัวน้องอึดอัดเพราะท้องแม่ค่อนข้างเล็ก

แม่ตัวเล็ก
2 ตอบกลับ

2500กรัมก็ถือว่ามาตรฐานแล้วค่ะ ไม่แน่อาจจะถึงสามพันกว่าๆ

ยินดีกับคุณแม่ด้วยจ้า