ตั้งครรภ์

ก่อนท้อง น.น.58 ตอนท้อง น.น.45 เองค่ะ น้ำหนักลงเยอะมาก แพ้ท้องมากๆเลยค่ะกินไรไม่ได้เลย

2 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ บ้านนี้แพ้ท้องจนถึง3เดือนนน.ลดไป7โลเลย

5y ago

สู้นะๆ พอหายแพ้แล้วจะหิวตลอดเวลา อะไรที่กินได้บรรเทาอาการแพ้ได้ก็กินนะ พี่แพ้มากทั่งกินหอมแดงกระเทียมต้นหอม อาหารกลิ่นแรงๆ แต่ชอบกินผลไม้มาก

คุณหมอได้ให้ยาบรรเทาอาการแพ้ท้องมามั้ยคะ

5y ago

หั้ยค่ะ แต่ไม่หายค่ะ