แม่ๆแนะนำได้มั้ยคะ

น้ำหนักขึ้นน้อยมากเลยค่ะ..ทำยังไงให้น้ำหนักเยอะขึ้นคะ..ก่อนท้อง45..ตอนนี้47..ท้อง7เดือนแล้วค่ะ???

2 ตอบกลับ

ถ้านน.ไม่ขึ้นหรือขึ้นน้อยมาก ท้องเล็ก แต่หมอซาวด์แล้วไม่ว่าอะไรเรื่องนน.ลูก ก็ไม่มีอะไรต้องกังวลเลยค่ะ แถมดีซะอีก เพราะแปลว่าเรากินลงลูก ไม่ได้กินลงตัวเองค่ะ หลังคลอดก็จะได้หุ่นกลับสวยเป๊ะไวด้วยจ้า แต่ถ้าหมอบอกว่าลูกนน.น้อยกว่าเกณฑ์ ให้เน้นโปรตีนค่ะ ไข่ต้มวันละ 3 ฟอง แบ่งทานมื้อละฟองจ้า

5y ago

ขอบคุณนะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะไม่เพิ่มแถมลดลงด้วยก่อนท้อง50ตอนนี้45

5y ago

สู้ๆนะคะแม่