ท้อง2เดือน

น้ำหนักขึ้นมาแค่2โลเองคะก่อนท้อง45ตอนนี้47กัวน้องจะตัวเล็กแล้วคุณก้ท้องไม่ออกเลยปกติไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

3 ตอบกลับ

ส่วนมากท้อง 2 เดือนยังไม่ค่อยออกหรอกคะ จะออกตอน 3-4 เดือน เเละส่วนมากน้ำหนักที่เพิ่มขึ้นใน2เดือนเเรกก็ไม่เกี่ยวกับลูกด้วยคะ ส่วนมากเเพ้ท้องน้ำหนักลงด้วยซ้ำ เราไปหาหมอน้ำหนักขึ้น 2โล ใน2เดือนเราโดนหมอดุเลยคะ หมอบอกช่วงเเรกน้ำหนักไม่ควรขึ้น 🙂

ปกติค่ะแม่ บ้านนี้ตอน 3 เดือนแรกน้ำหนักลง 2 โลค่ะ พอหลังจากนั้นน้ำหนักจะค่อยๆ ขึ้นค่ะ

ปกติค่ะ ของเค้า 5เดือนขึ้นมา2โล ท้องเล็กน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ปกติ