7เดือนกว่าท้องเล็กไปมั้ยค่ะ

30+5wท้องเล็กไปมั้ยค่ะ น้ำหนักขึ้นน้อยมากเลยค่ะ😥#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

7เดือนกว่าท้องเล็กไปมั้ยค่ะ
1 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวค่ะแม่ หมอดูที่น้ำหนักลูกค่ะ บ้านนี้ 37+5 น้ำหนักน้อง 3284 g น้ำหนักแม่ขึ้นมาทั้งหมด 7 โล (8-9 เดือน น้ำหนักไม่ขึ้นอีกเลย เท่าเดิม ถามหมอ ...... หมอก็บอก ไม่เกี่ยว ดูน้ำหนักลูก )