อยากมีลูก

น้ำหนักก่อนท้อง44กิโลพอรู้ว่าท้องเกิดอาการแพ้ท้องอาเจียนทานไรไม่ค่อยได้ไปฝากครรภ์ครั้งแรกตอน5weekน้ำหนักลดลงเหลือ42กิโล. ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้7weekน้ำหนักขึ้นมา2โลคือเราก็กินบ้างไม่กินบ้างส่วนใหญ่เน้นกินจุกกินจิกทานผลไม้เป็นส่วนมากแม่ๆว่าน้ำหนักจะลงลูกบ้างป่าวคะเรากลัวน้ำหนักจะอยู่ที่แม่มากเลยตอนนี้

1 ตอบกลับ

ใจเย็นค่ะแม่ แค่ไม่กี่วีคเองค่ะ รอลุ้นตอน20วีคถึงจะรู้ว่าเราทานไปจะลงแม่หรือลูกค่ะ