อยากมีลูก

อายุ44 อยากมีลูกตอนนี้ ขอคำแนะนำค่ะ

5 ตอบกลับ

เรา40ปี กำลังรอลุ้น2ขีดจ้า . ทานโฟลิกเตรียมตั้งครรภ์ค่ะ ส่วนสามีหาซิ้งค์มาทาน เพื่อสเปิร์มจะได้แข็งแรง ส่วนผู้หญิงทานไข่เป็ดใบเขียวๆต้มทุกวันละ1-2ฟอง เพื่อบำรุงไข่ให้ได้ไข่ตกใบโตๆแข็งแรง และก็นับวันไข่ตกเพื่อเพศสัมพันธ์ อาจจะใช้ที่ตรวจไข่ตกช่วยก็ได้เพื่อความแม่นยำ โหลดแอป flo ช่วยนับวันไข่ตกและบันทึกความเปลี่ยนของร่างกายเรา. คร่าวๆนะคะ ส่วนที่เหลือรอแม่ๆท่านอื่นแนะนำต่อจ้า

อายุเท่ากันเลยค่ะ ตอนนี้ท้องใด้17 สัปดาห์แล้ว เดว 18 สัปดาห์รอตรวจเจาะน้ำคร่ำค่ะ ปล่อยมานานจนทำใจล่ะ อยู่ๆก่มาเฉยเลยดีใจมาก แต่ต้องลุ้นหลายโรคเลย//แอบเครียดเหมือนกันค่ะ

เด็กหลอดแก้วค่ะ ivf/icsi ถ้าคิดจะมีธรรมชาติมียากค่ะ ไข่ที่มีคุณภาพมีน้อยมากๆแล้วค่ะ ถ้างบน้อย แนะนำทำที่ศิริราชหรือวชิรพยาบาล ค่าทำต่อรอบประมาณ60000-80000 บาทค่ะ

เห็นด้วยอีกเสียงปรึกษาแพทย์ครับ เพราะสภาวะร่างกายแต่ละคนไม่เหมือนกัน เพื่อความปลอดภัยคับ

ปรึกษาแพทย์ ดีทึ่สุดนะครับ