อยากมีลูก🙏

ประจำเดือนขาด 42 วัน ท้องใหมค่ะ ?#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

8 ตอบกลับ

บ้านนี้ประจำเดือนขาดไป 43 วันแล้วคะ ตรวจยังไม่เจอเลยคะ (ลองตรวจดูนะคะเพื่อมีสิทธิ์ลุ้นกับเขา)

4y ago

ดีใจด้วยคะ

ตรวจเลยค่ะปัสสาวะครั้งแรกของตอนเช้า ถ้าให้ดีเอาช่วงท้ายๆของปัสสาวะเห็นผลดีมากค่ะ

ลองตรวจเลยค่ะ ปัสสวะตอนเช้าแรกนะคะ แต่ถ้าคาใจตรวจงดกินน้ำหน่อย แล้วค่อยตรวจค่ะ

ตรวจค่ะ ปัสสาวะแรกตอนเช้า

ตรวจสิ่คะตรวจเลย

ต้องลองตรวจดูค่ะ

ตรวจคะตรวจลุ้นๆ

ตรวจเลยค่ะ